•  Hotline: 0938 355 133
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  214
 • Tuần này:
  399
 • Tất cả:
  1065359

Thông Bồn Cầu Quận 3 giảm giá 100 ngàn

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 giảm giá 100k = 30% đảm bảo chất lượng uy tín. Gọi : 0966 255 155

Thông tắc bồn cầu quận 3 hiệu quả đi kèm theo mức giá ưu đãi. Các bạn hãy tham khảo dịch vụ thông bồn cầu quận 3 trong bài viết để rõ hơn bạn nhé.

Bồn cầu toilet bị nghẹt gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày, thậm chí còn làm đảo lộn cuộc sống của gia đình và khu vực lân cận. Hơn thế nữa, việc nghẹt bồn cầu toilet còn làm phát sinh ra mùi hôi khó chịu và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Trước tình trạng này thì tìm đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ chưa bao giờ cần thiết như bây giờ.

Nếu các bạn đang gặp phải khó khăn về tắc nghẽn bồn cầu toilet thì hãy liên hệ đến Công Ty Thành Phát, các bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

1 Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 có cần thiết không ?

2 Tại Sao Bồn Cầu Quận 3 Bị Nghẹt

3 Không thông bồn cầu nghẹt Quận 3 có ảnh hưởng như thế nào ?

4 Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 bằng các cách xử lý như thế nào ?

4.1 Thông bồn cầu Quận 3 bằng coca cola

4.2 Thông tắc bồn cầu Quận 3 bằng móc treo quần áo.

4.3 Thông tắc bồn cầu Quận 3 bằng màng bọc thực phẩm.

4.4 Thông tắc bồn cầu Quận 3 bằng viên sủi thông tắc bồn cầu.

4.5 Thông bồn cầu Quận 3 bằng dây thép.

4.6 Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 bằng nước nóng và nước rửa chén.

5 Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 nên chọn công ty nào ?

6 Thông tắc bồn cầu Quận 3 chi phí có cao không ?

7 Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 3 ở những địa bàn nào ?

8 Thông bồn cầu nghẹt quận 3 Tài Đức cam kết gì ?

9 Thông bồn cầu Quận 3 Tài Đức với quy trình chuyên nghiệp

10 Những cách phòng ngừa tắc nghẹt bồn cầu ở quận 3 thế nào ?

Thông Bồn Cầu Quận 3 giảm giá 100 ngàn

Thông Bồn Cầu Quận 3 Có Cần Thiết Hay Không

Như chúng ta đã biết vấn đề thông tắc bồn cầu là chuyện hằng ngày gặp phải ở nhiều hộ gia đình. Vấn đề ấy chẳng còn xa lạ mà dường như đã trở thành một vấn đề quan trọng vì vậy bạn cần nên tìm hiểu để tránh được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay biết cách xử lý khi xảy ra vấn đề cần phải thông tắc bồn cầu.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 có cần thiết hay không ?

Thông bồn cầu Quận 3 thực sự rất cần thiết ở từng hộ gia đình. Để tránh trường hợp bồn cầu bị trào ngược lên hay đường ống không thoát được nước bạn cần thông tắc theo định kỳ, điều đó sẽ giúp cho hệ thống bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt hơn và hạn chế hư hỏng. Khi bạn vô tình quên đi chuyện phải thông tắc bồn cầu định kỳ hay bồn cầu nhà bạn bỗng nhiên vì một vấn đề nào đó bị tắc nghẽn…bạn cần phải nhanh chóng thông tắc bồn cầu để tình trạng ấy được giải quyết.

Vì sao thông tắc bồn cầu Quận 3 lại cần thiết như vậy ? Bởi vì thông tắc bồn cầu ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bạn không chỉ không được đi vệ sinh mà mùi hôi của bồn cầu bị tắc nghẽn bay trong khắp căn nhà của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả thành viên trong gia đình và nhiều hệ lụy khác mà bạn không lường trước được.

= Do cho giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn cầu cùng một lúc

Việc sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều dẫn đến đường ống thoát nước của bồn cầu lưu thông chậm hơn, bởi giấy cho vào bồn cầu quá nhiều và liên tục bồn cầu không thể phân hủy hết được, giấy sẽ bị mắc vào đường ống dẫn nước. Vì thế mà bồn cầu bị tắc nghẽn.

Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

= Do đổ những chất thải vào bồn cầu.

Những chất thải sinh hoạt như dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy báo, bã trà… vô tình bị chúng ta đổ vào bồn cầu và nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt ấy sẽ tự phân hủy nhanh chóng. Những vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải này vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn. Bồn cầu không thể tự phân hủy được những chất thải đó nhanh chóng do từng hoạt tính của mỗi chất khác nhau và thời gian phân hủy cũng khác nhau.

= Do đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

Đôi khi, cũng bởi trẻ con thường rất thích nước nên thường nghịch phá nước trong nhà vệ sinh và hay cho các đồ chơi nhỏ bỏ xuống bồn cầu làm cho bồn cầu bị nghẹt và khó thoát nước.

= Do hệ thống bồn cầu lâu ngày chưa được vệ sinh hay bảo trì định kỳ.

Bạn quá bận rộn và vô tình quên đi việc phải vệ sinh bồn cầu hàng tuần. Bạn cứ nghĩ bồn cầu vẫn còn hoạt động bình thường thì hệ thống phía dưới vẫn ổn. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu như chúng ta không vệ sinh bồn cầu thường xuyên, không kiểm tra định kỳ sẽ làm cho có vết đen bám vào thành bồn cầu, đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn, nước lưu thông chậm hơn, các chức năng trong hệ thống bồn cầu cũng bị suy giảm. Khi đó chi phí sửa chữa có thể sẽ đắt hơn gấp nhiều lần.

= Do cách lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

= Do bồn cầu quá đầy chất thải

Bể phốt của bạn được xây dựng quá lâu cũng có thể làm cho bồn cầu bị nghẹt. Có thể bể phốt của bạn lâu ngày bị đầy hoặc là đường ống thoát nước của nhà bạn thấp hơn nhiều so với đường cống chính làm cho nước không thoát được. Nếu gặp phải tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc để thông nghẹt và đặt lại hệ thống đường ống cho bạn.

Thông Bồn Cầu Quận 3 giảm giá 100 ngàn

Tại Sao Bồn Cầu Quận 3 Bị Nghẹt

Có lẽ chẳng có việc gì khiến bạn “Sốc” hơn việc vừa “xả bầu tâm sự” xong thì bồn cầu lại nghẹt. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp mà có thể xảy ra ở bất kì bồn cầu nào, bất kì thời gian và với bất kì ai.

Tại Sao Bồn Cầu Quận 3 Bị Nghẹt

Và nhất là khi cả văn phòng, cả gia đình, cửa hàng,…chỉ có duy nhất 1 toilet. Khi đó, sự ái ngại còn có thể tăng lên gấp bội khi điều này có rất nhiều người chứng kiến.

Trong thực tế, việc bồn cầu bị nghẹt không quá hiếm gặp mà chúng tôi có thể nói như “cơm ngày cơm bữa” của công ty. Vì thế, các bạn cần nắm được nguyên nhân nghẹt bồn cầu toilet là gì để có thể giảm nguy cơ nghẹt cũng như có cách xử trí kịp thời.

Theo chia sẻ của các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 3 giá rẻ thì nghẹt cầu được xác định do những nguyên nhân sau:

= Thiết kế đường ống thoát chất thải hẹp.

= Lắp đặt sai bồn cầu.

= Sử dụng nhiều giấy vệ sinh quá nhiều, nhất là khi dùng khăn ướt thì tình trạng nghẹt sẽ rất nhanh chóng.

= Làm rơi vật gì đó (bàn chải đánh răng, bao cao su, băng vệ sinh, tâm bông, xương cá, xương gà,…) vào bồn cầu và nó choáng mất miệng ống cống thoát chất thải.

= Bể phốt bị tắc do sử dụng nhiều năm mà chưa được hút bể.

= Và còn nhiều nguyên nhân khác.

KHÔNG THÔNG BỒN CẦU NGHẸT QUẬN 3 CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ?

1. Đầu tiên, nếp sống sinh hoạt và không khí gia đình bạn bị xáo trộn

Bồn cầu bị vật cứng rơi vào sẽ gây ra hệ thống đường ống nước lưu thông chậm dẫn đến tình trạng nghẽn bồn cầu, gia đình bạn không thể đi vệ sinh được; buộc gia đình phải đi nhờ nhà vệ sinh khác hoặc sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Điều đó làm bạn chẳng mấy vui vẻ khi đang ở nhà mà phải chạy tìm nhà vệ sinh công cộng hay phải liên tục đi nhờ nhà vệ sinh hàng xóm.

Đi làm về rất mệt mỏi và rồi bạn phải vào nhà nhưng lại ngửi thấy mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Thật sự rất khó chịu khi mọi không gian trong nhà đều có mùi hôi bám vào, không được đi vệ sinh khi bạn đang nhu cầu… sẽ làm cho bạn rất khó chịu, căng thẳng với mọi người trong gia đình một cách vô cớ vì lý do chẳng đâu vào đâu là rơi vật cứng vào bồn cầu.

2. Thứ hai, sức khỏe các thành viên gia đình bị ảnh hưởng

Bồn cầu bị nghẹt mọi nhu cầu vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn hơn. Bạn không thể tiểu tiện, sau nhiều ngày không tiểu tiện sẽ ảnh hưởng sức khỏe của bản thân: khó đi tiểu tiện, thận sẽ ảnh hưởng và bạn rất dễ mắc bệnh lý về thận.

Mùi hôi lâu ngày không được xử lý, hít quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khứu giác gây tê liệt, khó ngửi được những mùi khác…

Bữa cơm của gia đình, giấc ngủ, giờ giấc sinh hoạt cũng bị tác động bởi vấn đề này. Bạn không thể ngồi ăn cơm với mùi hôi cứ vây xung quanh bạn được
Không gian gia đình bị ám mùi khó chịu, không thể sinh hoạt khi mùi hôi bám vào không gian nhà bạn. Từ đó gia đình bạn khó có thể giữ được không khí ấm cúng như lúc trước, tinh thần các thành viên trong gia đình cũng ảnh hưởng nghiêm trọng.

3. Thứ ba, không gian nhà bạn bị ám mùi, môi trường xung quanh cũng bị ảnh hưởng

Mùi hôi trong bồn cầu không được xử lý sẽ làm cho nó lan ra khắp căn nhà của bạn. Chúng bám vào các dụng cụ nhà bếp, các đồ vải… gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình. Mùi hôi lâu ngày sẽ thêm kinh khủng hơn, khó xử lý hơn, vì vậy khi phát hiện có mùi hôi trong nhà vệ sinh bạn cần xử lý ngay để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Hơn thế nữa, điều này sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhà bạn, đến những hộ gia đình lân cận gây ô nhiễm bầu không khí. Do đó bạn cần nâng cao và tìm hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề thông tắc bồn cầu nghẹt để khắc phục tình trạng trên, và đáp ứng kịp thời.

THÔNG BỒN CẦU NGHẸT QUẬN 3 BẰNG CÁC CÁCH XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO ?

Khi gặp vấn đề cần phải thông tắc bồn cầu, bạn chắc sẽ loay hoay để tìm cách giải quyết. Sau đây là một số hướng xử lý mà thông tắc bồn cầu nghẹt Quận 3 cung cấp cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề nhanh chóng:

Thông bồn cầu Quận 3 bằng coca cola

Cách thông tắc này vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều và bạn không cần chuẩn bị gì khác ngoài một chai coca cola. Sau đây là cách thực hiện cụ thể nhất:

= Bước 1: Bạn hãy ra ngoài tạp hóa tìm mua một chai coca cola có dung tích 1,5 lít.

= Bước 2: Sau đó bạn đổ hết chai nước coca xuống bồn cầu và đậy nắp lại tránh hơi bay ra. Để nguyên hiện trạng này tầm khoảng 2 tiếng trở lên, các chất thải rắn khó phân hủy trong bồn cầu sẽ mềm và tự phân hủy.

= Bước 3: Thực hiện thao tác xả nước là bồn cầu sẽ hoạt động trở lại.

Thông tắc bồn cầu Quận 3 bằng móc treo quần áo.

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt, bạn không biết phải làm sao ? Nếu bạn đang lo lắng vì điều này thì chiếc móc quần áo thường ngày có thể giúp ích đấy. Sử dụng móc áo là cách làm thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh mới nên không phải ai cũng biết cách thực hiện.

Thông tắc bồn cầu Quận 3 sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. Bạn nên nhớ trang bị cho mình găng tay và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé.

= Bước 1: Tháo duỗi móc treo quần áo ra.

= Bước 2: Lấy miếng vải buộc một đầu móc áo lại, cố định bằng dây chun hoặc thép dẻo. Bạn phải bao bọc và cố định chiếc móc cẩn thận tránh làm trầy lớp men của bồn cầu.

= Bước 3: Luồn đầu móc áo đã bọc vải vào sâu bên trong đường ống bồn cầu để thông tắc bồn cầu.

= Bước 4: Khi phát hiện vật cản, nếu ở cự ly gần có thể tìm cách lấy vật cản ra ngoài, nếu không thì cố gắng dùng lực đẩy vật cản rơi xuống hầm cầu.

Thông Bồn Cầu Quận 3 giảm giá 100 ngàn

Số lần xem : 357
Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ

 : Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Phát

Rút hầm cầu - Thông tắc bồn cầu cống nghẹt Sài gòn

  028. 36 016 719 - 0938 355 133

Đăng ký nhận khuyến mãi
Đăng ký nhận khuyến mãi
Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www.ruthamcauquan.org, all rights reserved